Khám sức khoẻ định kỳ tại bình dương

Khám sức khoẻ định kỳ tại bình dương

Khám sức khoẻ định kỳ tại bình dương

Khám sức khoẻ định kỳ tại bình dương

Khám sức khoẻ định kỳ tại bình dương
Khám sức khoẻ định kỳ tại bình dương

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ TẠI BÌNH DƯƠNG

Khám sức khỏe định kỳ là biện pháp hữu hiệu giúp đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các vấn đề bất thường của cơ thể, nhờ đó mang lại hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, sức lực. Không những thế, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta có những điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh.

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ thường được thực hiện 6 tháng/ lần hoặc 1 năm/ lần. Ở các nước tiên tiến, việc khám sức khỏe định kỳ dường như là một thói quen, một điều đương nhiên, là quyền lợi cũng như nghĩa vụ phải thực hiện. Ngược lại ở các nước đang phát triển, cụ thể là Việt Nam, người dân hiếm khi đi khám sức khỏe định kỳ, chỉ khi phát hiện những dấu hiệu bất thường mới có ý định đi khám. Đa phần người dân chưa có ý thức và đánh giá đúng về tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ. Một số người vẫn còn tâm lý dè dặt, e ngại đến bệnh viện khám bệnh, lo sợ nếu khám sẽ phát hiện ra nhiều bệnh, sợ bệnh viện đông đúc, sợ tốn nhiều tiền bạc, thời gian….

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, có sức khỏe thì có tất cả, không sức khỏe thì không làm được việc gì. Sức khỏe không những là tài sản của từng cá nhân, mà còn là nguồn tài nguyên đáng giá của xã hội, cộng đồng. Đứng trước những mối nguy hại như môi trường sống bị ô nhiễm, dịch bệnh hoành hành, thiên tai gia tăng, vệ sinh an toàn thực phẩm không được coi trọng, áp lực từ công việc và cuộc sống hiện đại…., con người càng phải có ý thức tự bảo vệ mình, quan tâm đến sức khỏe của mình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Giữ gìn sức khỏe, trân quý sức khỏe bằng cách khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần hoặc 1 năm/ lần không những giúp mỗi cá nhân phòng tránh được bệnh tật mà còn đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của cả xã hội và cộng đồng.

Với tiêu chí “ Phòng khám thân thiện, dịch vụ từ tâm ”, Phòng Khám Đa Khoa Phúc An Khang cung cấp các gói khám từ cơ bản đến chuyên sâu phục vụ cho mọi đối tượng như cá nhân, gia đình, doanh nhân, công ty, công nhân, người đã lập gia đình, người chưa lập gia đình….

Là phòng khám dưới bề dày của kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ mang lại cảm nhận hoàn toàn khác biệt về quy trình chăm sóc sức khỏe toàn diện với đội ngũ y bác sỹ tận tâm, chuyên nghiệp, trang thiết bị y khoa hiện đại mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác.

Những lợi ích khi khám sức khỏe định kỳ tại Phòng Khám Đa Khoa Phúc An Khang

  • Được tư vấn và khám bởi các bác sỹ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm
  • Được khám bệnh trong môi trường thoải mái thân thiện với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại
  • Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, kết quả chính xác
  • Hồ sơ bệnh án được lưu giữ an toàn, bí mật trong hệ thống quản lý thông tin tiên tiến

Để biết thêm thông tin hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline của phòng khám: 0947.685.115 - MR.HUY 

Tin tức khác

backtop