KHOA CẤP CỨU

KHOA CẤP CỨU

KHOA CẤP CỨU

KHOA CẤP CỨU

KHOA CẤP CỨU
KHOA CẤP CỨU

KHOA CẤP CỨU

Phòng khám hoạt động từ năm 2008 đến nay, với mục tiêu phục vụ lợi ích sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện các chủ trương của ngành y tế, đem lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Với đội ngũ Bác Sĩ có trình độ đại học, sau đại học : Các Thạc Sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1, Bác sĩ chuyên khoa 2 đang công tác tại các bệnh viện lớn , hiện tại tham gia vào hội đồng chuyên môn tại Phòng Khám Phúc An Khang. Chúng tôi không ngừng lớn mạnh, cải tiến chất lượng cũng như dịch vụ để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Phòng cấp cứu đặt tại tầng 1 của Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị phục vụ cho công tác cấp cứu cùng đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu về hồi sức cấp cứu, có tác phong làm việc chuyên nghiệp có thể tiếp nhận xử lý khẩn cấp và sơ cứu ban đầu tất cả các bệnh nhân cấp cứu Nội khoa hay cấp cứu Ngoại khoa;

     Cấp cứu từng trường hợp bệnh nhân riêng lẻ cho đến các vụ cấp cứu tập thể như tại nạn tập thể, ngộ độc tập thể. Bệnh nhân cấp cứu sẽ được khám, chăm sóc tại chỗ .

Phòng cấp cứu có thể thực hiện đầy đủ các chăm sóc khẩn cấp và cấp cứu ngoại viện. Bên cạnh đó, phòng cấp cứu của Phòng khám Phúc An Khang còn cung cấp một số dịch vụ chuyên biệt như: Xe cấp cứu hồi sức đi đến nơi yêu cầu, dịch vụ chuyển bệnh nhân lên tuyến tỉnh và Tuyến trung ương. Hoạt động chuyên môn của phòng Cấp cứu:

         Đảm bảo cấp cứu 24/24, kịp thời và hiệu quả

         - Quy trình cấp cứu hoàn chỉnh và khép kín.

         - Phân loại bệnh nhân theo mức độ ưu tiên

         - Theo dõi, đánh giá và xử lý cấp cứu.

         - Hồi sức cấp cứu khẩn trương ngay tại khoa

     

Hãy gọi cho chúng tôi: 02743.715 639

Phòng cấp cứu trực thuộc khoa Khám bệnh của Phòng Khám Phúc An Khang hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày (kể cả ngày lễ và Chủ nhật)

Tin tức khác

backtop