KHOA NHI

KHOA NHI

KHOA NHI

KHOA NHI

KHOA NHI
KHOA NHI

KHOA NHI

Phòng khám hoạt động từ năm 2008 đến nay, với mục tiêu phục vụ lợi ích sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện các chủ trương của ngành y tế, đem lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Với đội ngũ Bác Sĩ có trình độ đại học, sau đại học : Các Thạc Sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1, Bác sĩ chuyên khoa 2 đang công tác tại các bệnh viện lớn , hiện tại tham gia vào hội đồng chuyên môn tại Phòng Khám Phúc An Khang. Chúng tôi không ngừng lớn mạnh, cải tiến chất lượng cũng như dịch vụ để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, khoa nhi Phòng Khám Phúc An Khang đã trở thành địa chỉ tin tưởng để các bậc phụ huynh đưa con em mình đến thăm khám và điều trị. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu rằng việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nhi cần một môi trường thân thiện, ân cần để các bé quên đi nỗi lo sợ và an tâm điều trị cho kết quả tốt nhất.

Mỗi bệnh nhi đến thăm khám tại đây sẽ được chăm sóc chu đáo bởi các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực điều trị. Luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, Phòng khám Phúc An Khang mong muốn đồng hành cùng các ông bố, bà mẹ trên hành trình nuôi dưỡng bé lớn khôn với sự phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Các chuyên khoa ở Phòng khám Phúc An Khang: 

Thăm khám và điều trị nội ngoại trú cho bệnh nhân từ sơ sinh đến 15 tuổi.

– Đánh giá và phát hiện những bất thường trong phát triển thể chất, vận động và tâm lý của trẻ.

– Tư vấn và điều trị dinh dưỡng, tâm lý cho trẻ mọi lứa tuổi.

– Khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe cho học sinh đi du học.

- Đề cao y đức và chuyên môn để đáp ứng hiệu quả điều trị tốt nhất, đội ngũ y bác sỹ tại Phúc An Khang được đào tạo bài bản chuyên nghiệp ở trình độ đại học và sau đại học, với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các chuyên khoa nhi uy tín tại Việt Nam. Trong đó có nhiều bác sỹ đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cho những cống hiến trong ngành Y tế nước nhà. Đặc biệt, đội ngũ điều dưỡng viên tại khoa Nhi luôn tiếp đón và chăm sóc bệnh nhi như những người thân của mình, dùng nụ cười thân thiện và cử chỉ ân cần để giúp các bé xua tan cảm giác sợ hãi và lo lắng trong suốt quá trình điều trị.

- Tại khoa nhi của Phòng Khám Phúc An Khang, luôn có đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên túc trực 24/24 kể cả các ngày cuối tuần, nên các bé sẽ được chăm sóc chu đáo bất kể thời gian nào.

Tin tức khác

backtop