KHOA NỘI

KHOA NỘI

KHOA NỘI

KHOA NỘI

KHOA NỘI
KHOA NỘI

KHOA NỘI

Phòng khám hoạt động từ năm 2008 đến nay, với mục tiêu phục vụ lợi ích sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện các chủ trương của ngành y tế, đem lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Với đội ngũ Bác Sĩ có trình độ đại học, sau đại học : Các Thạc Sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1, Bác sĩ chuyên khoa 2 đang công tác tại các bệnh viện lớn, hiện tại tham gia vào hội đồng chuyên môn tại Phòng Khám Phúc An Khang. Chúng tôi không ngừng lớn mạnh, cải tiến chất lượng cũng như dịch vụ để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đề cao phương châm tận tụy và hết mình vì người bệnh, Khoa Nội Phòng khám Đa Khoa Phúc An Khang, luôn hướng tới quy trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế. Thực hiện thăm khám và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa như thần kinh, nội tiết, miễn dịch, tiêu hóa, hô hấp, tim mạch… với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Phòng khám và điều trị nội trú khang trang, hiện đại bậc nhất, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ y tế. Khoa Nội Phòng Khám Đa Khoa Phúc An Khang thực sự là địa chỉ thăm khám lý tưởng nơi các gia đình tin tưởng gửi gắm sức khỏe của cả gia đình.

-Chẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh nội khoa thuộc các chuyên khoa khác cho mọi lứa tuổi.

-Kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. 

- Áp dụng các phương pháp chẩn đoán, theo dõi và điều trị hiện đại nhất, phối hợp với các khoa phòng liên quan để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho kết quả điều trị bệnh tối ưu.

       Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, Khoa Nội Phòng Khám Đa Khoa Phúc An Khang phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện công ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy gọi cho chúng tôi: 02743.715 639

Phòng cấp cứu trực thuộc khoa Khám bệnh của Phòng Khám Phúc An Khang hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày (kể cả ngày lễ và Chủ nhật).

Tin tức khác

backtop