KHOA SẢN

KHOA SẢN

KHOA SẢN

KHOA SẢN

KHOA SẢN
KHOA SẢN

KHOA SẢN

Phòng khám hoạt động từ năm 2008 đến nay, với mục tiêu phục vụ lợi ích sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện các chủ trương của ngành y tế, đem lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Với đội ngũ Bác Sĩ có trình độ đại học, sau đại học : Các Thạc Sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1, Bác sĩ chuyên khoa 2 đang công tác tại các bệnh viện lớn , hiện tại tham gia vào hội đồng chuyên môn tại Phòng Khám Phúc An Khang. Chúng tôi không ngừng lớn mạnh, cải tiến chất lượng cũng như dịch vụ để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Khoa Sản – Phòng Khám Phúc An Khang đã đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập và trở thành một trong những chuyên khoa trọng yếu, có thế mạnh về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Từ đó đến nay, khoa đã không ngừng mở rộng, hiện đại hóa nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ y tế, thai sản chất lượng cao, để hành trình thai nghén, vượt cạn trở nên nhẹ nhàng.

     Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Phòng khám Phúc An Khang không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám, chữa bệnh. Về dịch vụ sản khoa, Phòng Khám luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tối tân chuyên biệt nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sản phụ như:  máy siêu âm 4D, máy theo dõi tim thai (monitoring), Máy Dopple (nghe tim thai) thay cho ống nghe, máy truyền dịch, máy hút trung tâm… được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản.


Đẳng cấp không chỉ thể hiện ở quy mô hiện đại bên ngoài cũng như trang thiết bị hiện đại. Phòng khám Phúc An Khang còn hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản ở các trường danh tiếng và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện danh tiếng trong nước như: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh Viện Mê kong, Bệnh Viện Hùng Vương… Từ các bác sĩ khám phụ khoa, phẫu thuật, đến bác sĩ siêu âm, xét nghiệm, tư vấn đều có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm nên quá trình định bệnh, điều trị chuẩn xác giúp đem lại hiệu quả tốt nhất để mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm trong hành trình thai nghén và vượt cạn gian nan.

 

Hãy gọi cho chúng tôi: 02743.715 639

Phòng cấp cứu trực thuộc khoa Khám bệnh của Phòng Khám Phúc An Khang hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày (kể cả ngày lễ và Chủ nhật).

Tin tức khác

backtop