KHOA TAI-MŨI-HỌNG

KHOA TAI-MŨI-HỌNG

KHOA TAI-MŨI-HỌNG

KHOA TAI-MŨI-HỌNG

KHOA TAI-MŨI-HỌNG
KHOA TAI-MŨI-HỌNG

KHOA TAI-MŨI-HỌNG

Cuộc sống ngày càng hiện đại, xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc việc ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí đe dọa đến sức khỏe con người.

  Với mong muốn chia sẻ những gánh nặng bệnh tật về tai - mũi - họng cũng như góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, an sinh xã hội. Sự ra đời của KHOA TAI-MŨI-HỌNG, với hy vọng đây sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả bệnh nhân tại Tp.Thủ Dầu Một và những tỉnh thành lân cận.

Khoa Tai - Mũi - Họng với chất lượng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn bộ y tế, đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp, khám và chữa bệnh kỹ thuật cao với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Được quản lý bằng công nghệ thông tin mang lại sự an toàn, tiện lợi trong việc truy cập hồ sơ, tham khảo lịch sử khám chữa bệnh. Nhằm đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác và bảo mật.

Chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ

  Phòng khám với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác làm việc tại các bệnh viện trung ương, tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, đội ngũ y bác sĩ từ nước ngoài…

  Với tâm huyết, y đức với nghề cao. Chúng tôi luôn ân cần giải thích cho người bệnh nghe và hiểu được bệnh lý cũng như khuyến cáo, hướng dẫn người bệnh trong quá trình điều trị.

Với tiêu chí Nhanh chóng - Nhẹ nhàng - Tỉ mỉ - Hiệu quả,  Khoa Tai - Mũi - Họng luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, y đức, tận tâm và hết lòng vì sức khỏe người bệnh

 

Tin tức khác

backtop