KHOA XÉT NGHIỆM

KHOA XÉT NGHIỆM

KHOA XÉT NGHIỆM

KHOA XÉT NGHIỆM

KHOA XÉT NGHIỆM
KHOA XÉT NGHIỆM

KHOA XÉT NGHIỆM

Phòng khám hoạt động từ năm 2008 đến nay, với mục tiêu phục vụ lợi ích sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện các chủ trương của ngành y tế, đem lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Với đội ngũ Bác Sĩ có trình độ đại học, sau đại học : Các Thạc Sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1, Bác sĩ chuyên khoa 2 đang công tác tại các bệnh viện lớn , hiện tại tham gia vào hội đồng chuyên môn tại Phòng Khám Phúc An Khang. Chúng tôi không ngừng lớn mạnh, cải tiến chất lượng cũng như dịch vụ để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Là một trong những khoa quan trọng, khoa Xét nghiệm chịu trách nhiệm cung cấp kết quả các xét nghiệm y học của các chuyên khoa như sinh hóa, huyết học, miễn dịch phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân tại Phòng Khám Phúc An Khang cũng như việc kiểm tra sức khỏe định kỳ của khách hàng.

 

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, khoa Xét nghiệm Phòng Khám Phúc An Khang cung cấp những kết quả xét nghiệm chuẩn xác, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất, sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Máy sinh hóa AU 640

 

Máy huyết học XS 800i

 

Máy điện giải Easylute Plus

 

Máy nước tiểu Mission U120

 

 

Đọc các tiêu bản tế bào của ung thư.

        Cung cấp các dịch vụ xét nghiệm theo hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và doanh nghiệp bao gồm nhiều loại như: xét nghiệm HBV virut viêm gan A, viêm gan siêu vi B, ung thư, HIV.…

        Thực hiện xét nghiệm cho các bệnh nhân như miễn dịch, huyết thanh học, sinh hóa, nước tiểu, phân…

    +Miễn dịch: Chẩn đoán các yếu tố nguy cơ mắc ung thư, bệnh tự miễn, virut như viêm gan A, B, C…

Vi sinh và virut: Cung cấp kết quả xét nghiệm về vi trùng, virut, nấm, ký sinh trùng, làm kháng sinh đồ hỗ trợ công tác điều trị hiệu quả hơn.

    +Xét nghiệm sinh hóa: Thực hiện xét nghiệm máu để chẩn đoán chức năng gan thận, đánh giá tình trạng cholesterol… và định lượng liều thuốc phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Hãy gọi cho chúng tôi: 02743.715 639

Phòng cấp cứu trực thuộc khoa Khám bệnh của Phòng Khám Phúc An Khang hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày (kể cả ngày lễ và Chủ nhật)

Tin tức khác

backtop