Lão Khoa-Tim Mạch

Lão Khoa-Tim Mạch

Lão Khoa-Tim Mạch

Lão Khoa-Tim Mạch

Lão Khoa-Tim Mạch
Lão Khoa-Tim Mạch

Lão Khoa-Tim Mạch

Phòng khám hoạt động từ năm 2008 đến nay , với mục tiêu phục vụ lợi ích sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện các chủ trương của ngành y tế, đem lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Với đội ngũ Bác Sĩ có trình độ đại học , sau đại học : Các Thạc Sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1, Bác sĩ chuyên khoa 2 đang công tác tại các bệnh viện lớn , hiện tại tham gia vào hội đồng chuyên môn tại Phòng Khám Phúc An Khang . Chúng tôi không ngừng lớn mạnh , cải tiến chất lượng cũng như dịch vụ để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.  

       Các bệnh lý tim mạch phổ biến ở người cao tuổi bao gồm tăng huyết áp, Chức năng hô hấp, chức năng gan, chức năng thận,…

       Ngoài ra, những thay đổi của hệ thống cơ quan khác cũng diễn ra cùng với quá trình lão hoá. Những chất dẫn truyền thần kinh bị hư tổn trong một số bệnh thần kinh liên quan đến tuổi tác như bệnh Parkinson, sa sút trí tuệ…

        Những biến đổi của hoạt động nội tiết theo tuổi có thể liên quan với chất dẫn truyền thần kinh, ví dụ sự lão hóa bình thường hay đi đôi với giảm dung nạp đường và tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường tăng lên theo tuổi.

       Tỉ lệ loãng xương và thoái hóa khớp gia tăng. Nguy cơ té ngã và gãy xương cũng gia tăng kéo theo nhiều hệ quả do bất động.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, bệnh tim mạch là một trong những căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao, mỗi năm đã cướp đi mạng sống của khoảng 17,5 triệu người.Trong đó người mắc bệnh tim mạch chủ yếu là người lớn tuổi.  Nhận thấy được tầm nguy hiểm của căn bệnh này Khoa tim mạch luôn được chú trọng đầu tư phát triển để trở thành một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Phòng Khám Đa Khoa Phúc An Khang.

-Tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch

-Thăm khám, chẩn đoán và điều trị nội trú các bệnh liên quan đến tim và mạch máu cho bệnh nhân như: rối loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, suy tim…

-Khám, tư vấn và điều trị ngoại trú các bệnh tim mạch

-Cấp cứu rối loạn nhịp nhanh, rối loạn nhịp chậm và nhồi máu cơ tim.

-Siêu âm chẩn đoán các bệnh lý về tim – mạch máu.

     Khoa Lão khoa Tim mạch của phòng khám Phúc An Khang  là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia về tim mạch chuyên môn giỏi, các bác sĩ đều đã có kinh nghiệm làm việc tại lâu năm tại các bệnh viện lớn trong nước như Viện tim mạch Quốc gia, bệnh viện 115,…Đội ngũ điều dưỡng của khoa cũng được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, luôn hướng tới chăm sóc bệnh nhân với thái độ chu đáo, tận tình nhất. Đến với Khoa Lão khoa tim mạch khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường y tế thân thiện, nhân văn và khoa học, được phục vụ tận tình, chu đáo, không phải chờ đợi, xua tan nỗi lo bệnh tật để yên tâm chữa trị.

 

Hãy gọi cho chúng tôi: 0947.685.115

Phòng cấp cứu trực thuộc khoa Khám bệnh của Phòng Khám Phúc An Khang hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày (kể cả ngày lễ và Chủ nhật).

Tin tức khác

backtop